Chè khúc bạch lại tạo cơn sốt ở Cà Mau
Ngày đăng: 24-10-2014
Chè khúc bạch là một món ăn quen thuộc với giới trẻ Sài thành. Nhưng đối với vùng sông nước Cà Mau, có lẽ đây vẫn còn là một món ăn khá mới mẻ.

Take Away Khúc Bạch là một trong những điểm hẹn mở màn cho cơn sốt chè khúc bạch của các bạn ở thành phố Cà Mau.

 

 

Cách trang trí bắt mắt, sáng tạo, vừa cổ điển vừa hiện đại, không gian ấm cúng và thân mật là một trong những điểm ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào quán. Quán có nguồn gốc là buôn bán online, giao hàng tận nơi. Sau một thời gian hoạt động, được sự ủng hộ đông đảo của khách nên quán đã được xây dựng, và vẫn giữ tên nguyên thủy là Take Away Khúc Bạch.

 

 

Các bạn vẫn còn có một không gian khác nếu không vào quán ăn, đó là ra phía bờ kè đối diện quán, được tọa lạc tại một vị trí đẹp của thành phố, nên thực khách vừa thưởng thức món ăn, vừa ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh.

 

 

Món ăn chính của quán là chè khúc bạch với nhiều hương vị khác nhau: phô mai, trà xanh, cacao, cappuchino, chocolate.... Nguyên liệu làm từ sữa tươi, kem tươi, nước dùng thơm ngọt đã gây ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Nếu vẫn chưa “đã” cơn thèm vặt, các bạn hãy thưởng thức thêm bánh flan của quán. Với cách chế biến mới lạ, dùng hương vị trà xanh và phô mai của chè khúc bạch, những chiếc bánh flan với hương vị độc đáo này chắc hẳn sẽ làm hài lòng thực khách.

 

 

 

 

Những món ngon của quán còn có thêm: bò viên, cá viên, hồ lô, cá hồi sandwich, tôm viên, bánh tráng satế... Thực đơn ngày càng phong phú và những món ăn ngon đặc trưng sẽ làm các bạn quay trở lại. Giá các món ăn dao động từ 10.000 đ – 25.000 đ, rất hợp với túi tiền của sinh viên học sinh.

 

 

VƯƠNG PHẠM

   Lượt xem: 9,030 Printer In trang này
Bình luận