Tưng bừng Futsal học trò
Ngày đăng: 25-10-2014
Háo hức với Giải Futsal học trò, các fan kéo đến cổ vũ tưng bừng chật kín sân Nhà thi đấu THPT chuyên Năng khiếu Nguyễn Thị Định (Q.8)

Lễ khai mạc  Giải Futsal Học sinh Trung học cơ sở TPHCM lần VII -2014 tranh Cúp Aquarius -2014 đã tưng bừng diễn ra tại trường THPT NK TDTT Nguyễn Thị Định (đường 41, Phường 16, Q.8) vào sáng ngày 25/10.

 

 

Lễ chào cờ trang nghiêm

 

Tại lễ khai mạc Giải, các màn “nóng” như biễu diễn Vovinam của các võ sinh học trò đội chủ nhà Nguyễn Thị Định, nhảy cổ động, nhảy Zumba dance…không chỉ giúp các cho các chân sút học trò bước vào thi đấu thật “sung” mà còn “đốt lửa”  khán đài thêm sôi động.

 

 

Màn biễu diễn Vovinam của các võ sinh học trò chủ nhà rất ấn tượng

 

Giải năm nay qui tụ đến 32 đội  (chia làm 8 bảng đấu) diễn ra suốt gần một tháng ( từ 25/10-23/11/2014) với nhiều Giải thưởng hấp dẫn trên các sân trường Nguyễn Thị Định, Nhà thi đấu Futsal Thái Sơn Nam (Q.8).

 

 

Màn nhảy cổ động sôi động

 

Trận chung kết và lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 23/1/2014 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8).

 

 

Chiếc Cúp danh giá làng Futsal học trò sẽ về tay ai?

 

Có mặt trong ngày Hội bóng đá học trò này, ông Nguyễn Văn Hiếu (Phó Giám đốc Sở GD và Đào tạo TPHCM) cho biết: “ Những sân chơi lành mạnh, sôi động như thế này là rất cần thiết để học sinh phát triển thể chất, đặc biệt là tính đoàn kết có sức khỏe tốt học tập tốt…”.

 

 

Khán giả học trò kín sân Nhà thi đấu

 

 Còn bà Lê Từ Cẩm Ly (Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại Công ti Coca-Cola Việt Nam, đơn vị tài trợ chương trình) chia sẻ: “ Chúng tôi hi vọng góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khắp nơi thường xuyên rèn luyện sức khỏe để có cuộc sống vui tươi lành mạnh học tập tốt…”.

 

 

Nhà tài trợ hi vọng sẽ truyền lửa thể thao cho tuổi học trò

 

Theo dõi trận Khai mạc rất hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng được ghi giữa đương kim vô địch Giải, chủ nhà Trường chuyên Năng khiếu Nguyễn Thị Định và Nguyễn Văn Trỗi (Gò Vấp), nhóm bạn Thanh Hảo, Mộng Thu hào hứng: “ Dù thua đậm chủ nhà nhưng mình rất thích tinh thần thi đấu của các bạn Nguyễn Văn Trỗi. Trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường, quan trọng là có đam mê…”.

 

 

Tranh chấp bóng quyết liệt

 

 

Một pha "dội bom" bàn thắng của chủ nhà (áo xanh)

 

MTO sẽ tiếp tục theo dõi Giải đấu học trò hấp dẫn này và chuyển đến các bạn những thông tin “nóng” nhất.

Bài và ảnh: Hiếu Nghĩa  

 

   Lượt xem: 8,543 Printer In trang này
Bình luận