“Chảnh Quán” không gian hội ngộ của các bạn trẻ
Ngày đăng: 26-10-2014
Chảnh Quán, cái tên làm người khác phải tò mò và thích thú tìm hiểu.

Cái tên “Chảnh Quán” đến rất ngẫu nhiên vì chủ nhân của nó nghĩ rằng các bạn teen có một tính cách “chảnh dễ thương” nên đặt tên “Chảnh Quán”

 

Chảnh Quán nằm ngay góc ngã tư đường Thành Thái giao với Tô Hiến Thành, đến với Chảnh Quán các bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau về không khí, thức uống cũng như các món ăn vặt.

 

Chảnh Quán có những cách đặt tên thức uống rất riêng tạo được tâm lý thích thú, tò mò muốn thưởng thức: “Ly nước tuổi thơ, trà sữa đào (ngon lắm luôn)… ”.

 

Đặc biệt là phong cách phục vụ rất nhiệt tình và tươi trẻ của những chàng trai 9x.

 

 

Nhân viên phục quán

Bạn Trần Thị Mỹ Nhung (sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh Tế) chia sẻ: ghé Chảnh cho mình cảm giác thoải mái bởi không gian ngoài trời thoáng mát, đặc biệt là nơi để tụ họp bạn bè “tám chuyện”.

 

Bạn Trần Thị Mỹ Nhung (thứ nhất từ trái qua)

 

Anh Trần Đăng Khoa (Q.6) tìm đến quán bởi phong cách phục vụ của quán rất nhiệt tình vui vẻ và thức uống cảm thấy ngon, đặc biệt là được xem anh chàng bán kẹo với những tiết mục ảo thuật đặc sắc.

 

 

Anh Nguyễn Đăng Khoa (Q.6)  ngoài cùng

 

Nhóm bạn Fan Club Lady Gaga Việt Nam đến với  “Chảnh quán”  bởi không gian thích hợp cho bạn bè tán gẫu, nhiều thức uống ngon, và đồ ăn vặt đặc biệt có món ổi xí muội là khoái khẩu của bạn, giá cả phù hợp.

 

 

Các bạn trong Fan Club Lady Gaga Việt Nam

Nguyễn Hạnh

   Lượt xem: 8,117 Printer In trang này
Bình luận