Bão đang vần vũ trên bầu trời Cần Thơ
Ngày đăng: 28-10-2014
Teen Cần Thơ chuẩn bị chu đáo mọi mặt để cháy hết mình cùng U19 HAGL Arsenal JMG trong trận chung kết đêm nay.

Cổ động viên Cần Thơ chuẩn bị gì cho trận chung kết?
 

Trên trang cá nhân (Facebook) các bạn trẻ Cần Thơ tìm dò nick của các cầu thủ U19 mà mình yêu thích để nhắn nhủ, động viên đội bóng cho trận chung kết.

 

Công Phượng là cái tên mà các bạn trẻ Cần Thơ muốn nhắn nhủ nhiều nhất. Nick Công Phượng có quá nhiều người giả danh, đến nổi các bạn không biết ai là Công Phượng thật nên đành phải nhắn nhủ cho tất cả các nick có tên Công Phượng và chắc chắn trong các nick đó có một Công Phượng thiệt.

 

 

Bạn Diễm Trinh - trường Đại học Tây Đô chia sẻ những lời nhắn dễ thương  giành cho U19: “Mọi người đang hy vọng và mong chờ vào trận chung kết, thế nên các bạn hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé! Trong tim tôi luôn cháy lên ngọn lửa tình yêu, yêu bóng đá, iu các bạn U19... Hãy luôn mạnh mẽ và dẫn dắt đội bóng ngày càng vươn xa Phượng nhé. Hãy luôn chính xác trong từng pha bóng. Các bạn cứ việc chơi hết mình, đá hết sức, và hãy luôn đoàn kết nhé,dù thắng hay thua mọi người cũng luôn,,,,,,,,,,,, . iu các bạn!”

 

Trinh cho biết thêm, rất muốn nhắn cho Phượng đôi lời trước khi trận chung kết diễn ra mà không biết nick nào của Phượng nên đành nhắn cho tất cả các nick có tên Công Phượng, chủ yếu là tiếp lửa thêm tinh thần cho U19 HAGL Arsenal JMG.

Một số các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ thì canh giờ tập của các cầu thủ U19 để ra xem các cầu thủ tập như thế nào…

 

Chổ ngồi là quan trọng nhất

 

 

Một số bạn các trường THPT(Nguyễn Việt Hồng, Châu Văn Liêm, Trần Đại Nghĩa) tại Cần Thơ họp nhóm lại bàn là ngồi chổ nào để cổ động máu lửa, sôi động  nhất, và làm sao hỗ trợ được cho 2 khu khán đài C và D. vì khu C và D là hai khu có số lượng khán giả mỏng hơn khu A và B, nên chắc chắn sẽ yếu (đặc biệt là không đủ lửa để hình thành các ngọn sóng người) nên các bạn quyết định thay đổi vé từ khu B qua khu C (mấy trận trước là ngồi khu B) nhằm làm cho sân vận động luôn luôn "nổ tung" để cổ động hết mình cho U19.

 

 

Bên cạnh các cổ động viên đã chuẩn bị hết cho mình (cờ hoa, áo, quần, nón, băng đô vải) hóa trang cổ vũ cho U19 HALL Arsenal JMG thì các em nhi đồng Cần Thơ lại sưu tập cho chiếc áo của mình được một loạt chữ ký của các cầu thủ U19 để chuẩn bị cổ động cho trận chung kết.

 

 

Để có được một bộ sưu tập " Độc" này các em đã mất hết mấy ngày chờ đợi và "canh me" các anh U19 HAGL Arsenal JMG

 

 

 

Cờ đỏ sao vàng có diện tích khủng, có thể che phủ gần một nữa diện tích khán đài D của sân vận động

 

Một số bạn sinh viên trường cao đẳng, đại học Dược Cần Thơ thì chuẩn bị cho nhóm một bữa tiệc tại một trong những quán ăn bình dân lề đường trên đường Nguyễn Văn Linh - Cần Thơ để ăn mừng U19 HAGL Arsenal JMG lên ngôi vô địch.

 

Ngoài những gì mà cổ động viên Cần Thơ giành cho U19 HAGL Arsenal JMG yêu quí, ban tổ chức cũng không thể không chuẩn bị các vấn đề an ninh.

 

 

Sân Cần Thơ với sức chứa 40.000 khán giả, tuy nhiên với sự yêu mến U19 HAGL Arsenal JMG như thế này thì lượng cổ động viên và sân trong trận chung kết trong mơ này lên đến 50.000 khán giả  vàtình hình sẽ rất phức tạp cho đêm nay 28/10, có thể sẽ có "bão"... tại Cần Thơ.

 

 

Được biết để chuẩn bị cho trận chung kết vào lúc 18h ngày hôm nay, 28/10, ban tổ chức tăng cường lực lượng Công an giao thông, Công an hình sự, dân quân và các Sở, Ban, Nghành liên quan nhằm không để bất cứ lộn xộn nào xảy ra ngay trong trận đấu và sau trận đấu nếu U19 HAGL Arsenal JMG lên ngôi vô địch.

 

                                 Trần Tuyên (Văn phòng đại diện báo Mực Tím tại Cần Thơ)

   Lượt xem: 8,400 Printer In trang này
Bình luận