Seo In Guk đối mặt mối nguy chí mạng trong The King’s Face
Ngày đăng: 28-10-2014
Anh chàng này có gương mặt đế vương, có tin được không?

Ít ra thì điều này cũng đúng trong phim ảnh. Trong lịch sử Hàn Quốc thuật xem tướng được dùng để xác định một người có thể trở thành hoàng đế hay không.

Nếu thầy xem tướng xem mặt Seo In Guk trong quá khứ, liệu có thể nhìn thấy vai diễn hoàng tử trong tương lai của anh chăng?

 

Seo In Guk trong phim The King's Face

 

Đó là vai mà Seo In Guk đang thực hiện. Anh sẽ vào vai Hoàng tử Gwanghee, một vị hoàng tử sống sót qua nhiều mối nguy hiểm chết người trong The King’s Face. Hoàng tử Gwanghee thật là con trai của một nàng hầu và tư cách thừa kế ngai vàng của anh bị nghi ngờ. Vị hoàng tử này sử dụng thuật xem tướng để để bảo vệ bản thân và cuối cùng trở thành vị vua thứ 15 của triều đại Joseon.

Đây là lần đầu tiên Seo In Gul diễn xuất trong một phim cổ trang hay còn gọi là saeguk. Mới đây anh vào vai học sinh trung học/nhân viên văn phòng trong The King of High School Manners và vệ sĩ/gián điệp trong The Master’s Sun.

 


Seo In Guk

 

Hoàng tử Gwanghee là vai mà nhiều diễn viên khác từng đóng, bao gồm Ji Sung, Lee Byung Hun và Lee Sang Yoon. Nhưng Seo In Guk cho biết anh sẵn sàng cho thách thức tạo ra vai diễn của chính mình.

“Nhân vật Gwanghee từng được hóa thân xuất sắc bởi rất nhiều diễn viên đàn anh nên trong khi tôi rất hãnh diện nhận vai này, tôi cũng cảm thấy một chút áp lực,” Seo In Guk cho biết. “Tôi sẽ cố gắng diễn xuất và cho các bạn thấy Gwanghee của riêng Seo In Guk.”

 

Lee Sung Jae trong The Suspicious Housekeeper

 

Nam diễn viên Lee Sung Jae, mới xuất hiện trong The Suspicious Housekeeper, vào vai Vua Seongjo, cha của hoàng tử. Hai diễn viên từng hợp tác trong Rascal Sons, khi đó hai người vào vai anh em. Trong bộ phim này, hai cha con đều phải lòng một người con gái, Kim Ga Hee, do Jo Yoon Hee thủ vai. Cô mới xuất hiện trong Nine: Nine Time Travels.

Cho dù vướng phải tình tay ba éo le, làm việc với Lee Sung Jae đã khiến Seo In Guk cảm thấy thoải mái hơn khi thử sức một thể loại vai khác biệt.

“Tôi có được nhiều sức mạnh hơn khi biết rằng tôi sẽ hợp tác lần thứ hai với Lee Sung Jae, người mà tôi đã luôn thân thiết,” Seo In Guk cho biết.

 

Jo Yoon Hee trong Nine: Nine Time Travels

 

Trong bộ phim vị hoàng tử sẽ xin ý kiến một người xem tướng do Shin Sung Rok thủ vai, anh mới xuất hiện trong Trot Lovers.

The King’s Face sẽ lên sóng KBS2 trong tháng 11, nối tiếp Blade Man.

 

Quái vật Điện ảnh

   Lượt xem: 9,408 Printer In trang này
Bình luận