Cơn bão tình yêu
Ngày đăng: 29-10-2014
Có một cơn bão mang tên "Tình yêu" đã đổ bộ xuống Cần Thơ.

 

Năm 2008 khi Công Vinh có cú đội đầu ngược đẹp mắt tung tưới U23 Thái Lan và VN đăng quang chức vô địch Đông Nam Á, một cơn bảo “người” thật hùng vĩ  đã lan nhanh khắp cả nước. Và giờ đây U19 HAGL Arsenal JMG  đã tái diễn lại cơn bão này  tại vùng sông nước miền Tây ngay mùa nước nổi.

 

 

Sân vận động Cần Thơ chật cứng khán giả ngay trận chung kết.

 

 

Các bạn nữ sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã "cháy" hết mình cho U19 HAGL Arsenal JMG trong trận chung kết. 

 

Từng ngọn "sóng thần" liên tục cuồn cuộn gầm thét khiến trận đấu càng hấp dẫn, càng vui sướng khi các cầu thủ U19 HAGL Arsenal JMG chơi đẹp mắt. Sân không còn một chổ đứng, lối đi đều mít nên di chuyển rất khó khăn. Mặc cho mồ hôi luôn chảy, mặc cho độ chen lấn như thế nào, các cổ động viên vẫn tiếp tục tràn vào sân.

 

 

Kết thúc trận đấu, sau khi BTC làm lể bế mạc giải dưới sân, các cổ động viên vẫn ở lại tới chia vui cùng các cầu thủ U19 HAGL Arsenal JMG  nâng cao chức vô địch. Với những vẻ mặt tràn đầy cảm súc hướng về các cầu thủ yêu mến của mình, khán giả Cần Thơ dõi theo các cầu thủ cho đến khi họ  ra xe về khách sạn, và sau đó khán giả mới kéo nhau ra đường chuẩn bị cho một đêm không ngủ.

 

 

 

 

 

Tại nhà nghỉ cho các cầu thủ, các bạn học sinh Cần Thơ đang chờ sẵn, đến khi chiếc xe 50 chổ chở các cầu thủ về tới thì các bạn ùa tới gọi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn ơi...cho xin cái cái áo, cho xin chữ ký, xin chụp hình chung......

 

 

Trong chốc lát bắt đầu xuất hiện các dịch vụ cổ động ngoài đường như cờ, băng đô vải, kèn rao bán rất nhiều trên các con phố. Các cô gái trẻ, người già, trẻ em rao bán các đồ dùng cổ động hết sức phong phú.

 

 

TP. Cần Thơ dường như chưa bao giờ nhộn nhịp, đông đức như  bây giờ.  Xe cộ đổ ra những con đường chính thuộc quận Ninh Kiều cuốn theo những tiếng reo hò, cờ hoa, trống kèn inh ỏi.

 

 

Từng  nhóm cổ động viên chạy xe khắp thành phố hô to” Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch" suốt đêm...

 

Các quán nhậu đông đúc, bên trong là những tiếng hô "1,2 ,3 dzô"; "3,2,1 dzô" …chúc mừng cho U19 HAGL Arsenal JMG .

 

 

 

Các cô gái sinh đẹp của trường Đại học Cần Thơ cũng tủa ra đường mừng cho U19 HAGL Arsenal JMG đăng quang ngôi vô địch.

 

 

Chào tạm biệt giải, chào tạm biệt U19 HAGL Arsenal JMG, khán giả Cần Thơ không biết khi nào sẽ được lặp lại những ngày tràn đầy cảm súc này nữa hay không…Các cầu thủ U19 ơi... dù cho các bạn ở đâu nhưng khán giả Cần Thơ sẽ luôn luôn ở bên và cổ vũ cho các bạn.

 

 

Ánh mắt  nhìn xa xăm dõi theo các cầu thủ U19 HAGL Arsenal JMG đã dần khuất sân vận động Cần thơ...

                                                 

                                                   Trần Tuyên (Văn phòng đại diện Báo Mực Tím tại Cần Thơ)

 

 

   Lượt xem: 8,600 Printer In trang này
Bình luận