Nông dân @ Lee Hong Ki khó tránh thị phi showbiz
Ngày đăng: 29-10-2014
Dù đã dọn về thôn quê để trồng rau, anh chàng này vẫn bị rắc rối bám theo.

Ban nhạc rock Excellent Souls quá chán ngán đời sống thành thị nên dọn về thôn quê. Nhưng ở đó họ có hạnh phúc không? Bộ phim có các ngôi sao Lee Hong Ki, vừa xuất hiện trong Bride of the Century, và Park Min Woo cùng Min A của AOA, cả hai từng tham gia Grandpas Over Flowers Investigative Team. Phim dài 20 tập, phát sóng từ ngày 11/10 vào các tối thứ bảy và chủ nhật trên kênh SBS.

 

Poster phim

 

Vấn đề xung quanh cái tên nhóm nhạc hư cấu trong phim.

'Fan' của nhóm EXO đã tỏ ra lo ngại về việc sử dụng tên nhóm nhạc này trong phim Modern Farmer. Modern Farmer có một nhóm nhạc hư cấu mang tên Excellent Souls do Lee Hong Ki của FTISLAND dẫn dắt.

Vấn đề là tên rút gọn của Excellent Souls trong tiếng Hàn nghĩa đen là EXO. ‘Fan’ của EXO cho rằng SBS sử dụng tên này nhằm tận dụng lượng người hâm mộ hiện có. Trong khi đó, những ‘fan’ ủng hộ bộ phim nói rằng viết tắt tên nhóm này theo mẫu tự Latinh là ExSo. Tuy nhiên, ExSo phát âm vẫn là EXO.

 

 

Do sự na ná trong tên nhóm nhạc, các chi tiết của bộ phim Modern Farmer được tìm kiếm trên các trang web Hàn Quốc bằng từ khóa EXO, khiến ‘fan’ nhóm nhạc có thật này kết tội SBS giở thủ đoạn tiếp thị không công bằng.

Modern Farmer lên sóng khiến quan ngại này càng tăng. Thế nhưng, trong những tin tức đầu tiên về bộ phim, nhóm nhạc Excellent Souls vẫn cứ được ghi là EXO.

 

Lee Hong Ki

 

Modern Farmer có Lee Hong Ki trong vai Lee Min Ki, tay hát đơn, chơi guitar, và trưởng nhóm Excellent Souls. Nam diễn viên Park Min Woo trong vai Kang Hyuk, chơi keyboard cho Excellent Souls. Kim Jae Hyun của nhóm nhạc mới NFLYING gia nhập dàn diễn viên Modern Farmer trong vai Han Ki Jun. Nam diễn viên Lee Si Eon (Reply 1997) hoàn tất thành viên nhóm nhạc Excellent Souls trong vai guitar bass Yoon Chul Han.

 

Các nhân vật chính trong phim

 

Nữ diễn viên Honey Lee đảm nhận vai nữ chính trong Modern Farmer và là người yêu của nhân vật Lee Min Ki.

 

Quái vật Điện ảnh

   Lượt xem: 8,942 Printer In trang này
Bình luận