Misaeng và vẻ "nai tơ" của Im Si Wan giữa chốn công sở gian nan
Ngày đăng: 30-10-2014
Ca sĩ thần tượng Im Si Wan của nhóm ZE:A lần đầu vào vai chính.

Im Si Wan

Dựa theo truyện tranh trên mạng cùng tên, bộ phim nói về trò đánh cờ gọi là Go. Im Si Wan, vừa đảm nhận nhân vật em trai út trong Triangle, vào vai một kỳ thủ không thể trở thành chuyên nghiệp rốt cuộc tham gia thế giới kinh doanh. Nhưng một khi trò chơi đã ăn vào máu, bạn khó sống cuộc đời bình thường. Ở công ty anh gặp một đồng nghiệp, do Kang So Ra đóng, cô vừa tham gia Doctor Stranger. Phim bắt đầu phát sóng từ ngày 17/10 trên kênh cáp tvN vào tối thứ sáu-thứ bảy.

 

Im Si Wan nơi công sở

 

Truyện tranh dài kỳ của Yoon Tae Ho từng xôn xao cộng đồng mạng khi được xuất bản. Giới nhân viên văn phòng lứa tuổi 20 và 30 ủng hộ nồng nhiệt. Người hâm mộ gán cho bộ truyện cái tên “kinh thánh cho người làm công ăn lương” vì truyện miêu tả những gian nan khổ cực của dân văn phòng.

Vai diễn đầu tiên của Im Si Wan trong phim The Moon That Embraces The Sun đã đưa anh đến với nhiều dự án khác trong đó anh đảm nhận những vai phụ quan trọng như Triangle, Standby, và Man From The Equator.

 

 

Standby là phim đầu tiên Im Si Wan thoát ra khỏi hình tượng "diễn viên nhí". Triangle thể hiện khía cạnh phản diện bi thảm của Im Si Wan. Giờ đây, lần đầu tiên anh đóng chính trong một phim bộ truyền hình và khán giả kỳ vọng cao đối với anh do thế mạnh diễn xuất của anh từ các phim truyền hình trước đó.

Im Si Wan không phải là thành viên duy nhất của nhóm ZE:A lấn sân diễn xuất. Kwang Hee has đã đóng vai phụ trong To The Beautiful You, và Vampire Idol. Park Hyung Sik đã tham gia The Heirs và giờ anh nhận một vai lớn hơn trong bộ phim dành cho gia đình What Happened To The Family. Mới đây, Kim Dong Joon thể hiện khả năng diễn xuất trong vai sát thủ trên phim Fugitive of The Joseon. Tuy nhiên, Im Si Wan là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc này đảm nhận vai nam chính.

 

Poster phim Misaeng

 

Quái vật Điện ảnh

   Lượt xem: 8,677 Printer In trang này
Bình luận