Nhảy cổ động bóng đá “ẵm” giải khủng 12.500USD
Ngày đăng: 31-10-2014
Một sự kiện khiến các bạn trẻ cực kì quan tâm là bên lề Giải bóng đá Toyota Mekong Club Championship sẽ có giải thưởng cực khủng dành cho các đội sinh viên nhảy cổ động

Tiếp sau sự kiện tuyển U19 HAGL –Arsenal JMG gây đình đám ở Cần Thơ và tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước tuyển Bahrain, các khán giả lại háo hức chờ đón bốn đội bóng vùng MeKong “xỏ giày” tranh hùng…

 

Giải đấu thu hút đông đảo giới truyền thông

 

Giải bóng đá Toyota Mekong Club Championship lần đầu tiên được tổ chức sẽ là cuộc tranh tài giữa 4 CLB bóng đá gồm Ayeawady United (Myanmar), Hoàng Anh Attapeu (Lào), Becamex Bình Dương (Việt Nam) và Phnom Penh Crown (Campuchia).

 

Các cầu thủ Myanmar là những người đến Việt Nam sớm nhất

 

Các trận đấu diễn ra tại sân vận động Gò Đậu, tỉnh Bình Dương trong 2 ngày 31/10 và 2/11 (mỗi ngày có 2 trận).

 

Hai ngoại binh rất đáng gờm của Myanmar

 

Giải thưởng dành cho đội vô địch là 75.000 USD. Bên cạnh những giải thưởng cho đội nhất nhì ba, ban tổ chức còn dành nhiều giải thưởng cho các cầu thủ xuất sắc và ấn tượng nhất.

 

Một sự kiện khiến các bạn trẻ cũng cực kì quan tâm là bên lề Giải bóng đá Toyota Mekong Club Championship, sinh viên của 12 trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Nam sẽ tham gia cuộc thi nhảy cổ động giành giải thưởng cực khủng.

 

Các đội bóng chụp hình lưu niệm trước khi "so giày"

 

Hạng mục giải bao gồm đội nhảy đẹp nhất, trang phục đẹp nhất và đội có thành viên hỗ trợ lớn nhất. Các đội đoạt giải mỗi ngày sẽ được trao thưởng vào cuối sự kiện hôm diễn ra. Giải nhất chung cuộc trị giá 12.500 USD (hơn 265,5 triệu đồng) sẽ được trao cho đội có tổng số điểm cao nhất của các hạng mục trên sau 2 ngày tham dự. Đội đoạt giải nhì nhận 7.500 USD và giải 3 là 2.500 USD.

 

Tiền đạo Anh Đức chủ nhà Bình Dương sẵn sàng nhả đạn

 

Các đội tham dự chia làm 4 nhóm, tương ứng 4 quốc gia có đội bóng đá tham dự giải và tự thiết kế đồng phục đại diện cho đất nước đó. Trước trận đấu hoặc trong giờ giải lao giữa hai hiệp, các đội cổ động đại diện cho 2 CLB đang tranh tài sẽ thi nhảy cùng nhau.

 

Ngày 31/10/2014 :
         - Trận khai mạc (17h-19h): Ayeawady United (Myanmar) - Hoàng Anh Attapeu (Lào)
         - Trận 2 (20h-22h): Becamex Bình Dương (Việt Nam) - Phnom Penh Crown (Campuchia)

 

- Ngày 2/11/2014:
          - Trận tranh giải ba (13h30-15h30): thua trận 1 và thua trận 2
         - Trận chung kết (16h-18h): thắng trận 1 và thắng trận 2

Hiếu Nghĩa

 

   Lượt xem: 8,724 Printer In trang này
Bình luận