Teen Zing Me tạo cơn sốt gom vàng ảo đổi quà thật
Ngày đăng: 31-10-2014
Vừa ra mắt Hệ thống nhiệm vu và Shop quà tặng, hàng triệu bạn trẻ đã nhanh chóng tham gia trải nghiệm và tạo nên cơn sốt gom vàng ảo đổi quà thật trên Zing Me.

Khá tương đồng với hình thức tích lũy điểm thưởng thường thấy ở các chương trình chăm sóc khách hàng nhưng với cách thức thể hiện trẻ trung và mới lạ, Hệ thống Nhiệm vụ và Shop quà Zing Me đang chiếm được cảm tình của đông đảo teen Zing Me. Minh chứng là sau 01 tháng mở thử nghiệm, tính năng mới này đã thu hút 5 triệu thành viên tham gia, trong đó chủ yếu là teen, hăng hái thực hiện 80.000 nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy vàng đổi lấy hàng ngàn món quà miễn phí và giá trị.

 

Những yếu tố tạo nên cơn sốt gom vàng đổi quà trên Zing Me

 

Vàng ảo là gì? Làm sao để gom được nhiều vàng?

Đó là ZM – một đơn vị đặc trưng độc quyền sử dụng trên Zing Me, có giá trị quy đổi các loại quà hoàn toàn miễn phí trên Mạng xã hội này. Để kiếm được ZM rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập Zing Me, thực hiện các nhiệm vụ được giao hằng ngày và tích lũy lượng vàng ZM tùy theo mức độ phức tạp của nhiệm vụ đưa ra.

 

Đăng nhập Zing Me hằng ngày cũng nhận được vàng thưởng

 

Hệ thống nhiệm vụ trên Zing Me rất phong phú, phù hợp với “sở trường” khác nhau của thành viên như cập nhật trạng thái, đăng ảnh, viết blog, chơi game, sử dụng các ứng dụng hot như xem tử vi, thông điệp hay, kết bạn…Làm nhiệm vụ càng nhiều, lượng vàng tích lũy càng lớn.

.

Các bước để gom vàng đổi quà trên Zing Me

 

Với lượng vàng ZM trong tay các cư dân Zing Me sẽ thỏa thích đi “mua sắm” mỗi tuần tại Shop quà để sở hữu hàng loạt các món quà thật từ đồ lưu niệm xinh xắn, độc đáo đến các sản phẩm giá trị của những nhãn hàng tên tuổi.

 

Shop quà miễn phí hấp dẫn được cập nhật liên tục

 

Teen nói gì về trải nghiệm mới trên Zing Me?

Phấn khích và thích thú là cảm giác chung của hầu hết các thành viên trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ và “mua sắm” trên Zing Me trong thời gian vừa qua. Nhiều bạn chia sẻ việc gom vàng ảo đổi quà thật làm không khí trên Zing Me rộn rã hơn trước, tăng thêm động lực để đăng nhập Zing Memỗi ngày. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ còn giống như mục gợi ý giúp các bạn dễ chọn lựa những ứng dụng và trò chơi hay giữa hàng trăm nội dung giải trí khác nhau, mang lại một trải nghiệm vừa mới vừa hữu ích , đặc biệt với những bạn mới gia nhập Zing Me.

Tuy nhiên, một số thành viên góp ý hệ thống nhiệm vụ còn chưa phong phú, nội dung hướng dẫn làm nhiệm vụ cần rõ ràng hơn, nên có chế độ đổi nhiệm vụ khi gặp phải những nhiệm vụ khó hoặc không “hợp gu”, Shop quà cũng phải đa dạng hơn về số lượng lẫn thể loại…Đây chính là những thách thức mà Zing Me cần phải ghi nhận và liên tục cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các bạn trẻ.

 

Hệ thống nhiệm vụ cần được cập nhật nhiều hơn nữa

 

5 triệu thành viên đang tích cực gom vàng mỗi ngày để đổi lấy những phần quà thật có giá trị. Bạn có thể thử “level” gom vàng của mình tại đây.

   Lượt xem: 11,379 Printer In trang này
Bình luận